Sửa chữa nhà trọn gói là việc gia chủ khoán cho đơn vị thi công tiến hành sửa chữa cho các hạng mục của ngôi nhà. Những hư hại nhỏ như điện, nước cho đến công trình lớn như sơn sửa nội ngoại thất đều cần đơn vị uy tín đảm nhận. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói TP. HCM từ Bạn Của Mọi Nhà có thể giúp bạn giải quyết mối bận tâm này hiệu quả.

Sửa chữa nhà trọn gói

Có rất nhiều lý do để bạn cần nâng cấp như nhà sử dụng đã lâu, chịu ảnh hưởng từ môi trường, vật tư sử dụng kém chất lượng… Việc sửa nhà sẽ giúp bạn:

 • Thay đổi công năng ngôi nhà: Có thể mở rộng thêm không gian sử dụng như thêm phòng, tầng
 • Nâng cao thẩm mỹ: Thay đổi phong cách thiết kế nội thất mới như thay cửa, nền, sơn tường mới
 • Phong thủy: Nếu ngôi nhà trước đây không thuận lợi về phong thuỷ, thì bạn có thể sửa chữa lại để đón nhận vượng khí và may mắn
 • Kinh doanh: Bên cạnh việc thay đổi diện mạo để sinh sống, thì bạn cũng có thể sử dụng với mục đích kinh doanh cho thuê, bán để cải thiện tài chính. 

Bất kỳ nhà ở nào qua một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng bị xuống cấp. Các dấu hiệu điển hình như dột, nứt tường, ẩm mốc, bong tróc gạch, hệ thống điện – nước bị trục trặc. Chất lượng công trình bị giảm kéo theo đó là sự lo lắng của gia chủ. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói được hình thành, giải quyết trọn vẹn toàn bộ vấn đề. 

sua-chua-nha-tron-goi-2

Bên cạnh đó, việc sửa chữa nhà trọn gói được tiến hành từ đội ngũ chuyên gia lành nghề, có chuyên môn. Họ sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện ngôi nhà, khắc phục sự cố hiện tại và phát hiện tình trạng các tình huống có thể phát sinh. Đây là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho bạn và các thành viên trong gia đình. 

Bởi lẽ nếu không là người có kinh nghiệm thì bạn sẽ khó lòng đánh giá được tình trạng chính xác căn nhà ở của mình, cũng như tìm ra phương án thích hợp nhất. 

 • Tiến trình sửa chữa nhà trọn gói bao gồm các công việc sau:
 • Tháo dỡ công trình cũ, tiến hành đập nền, đập tường, đào đất làm hố ga, hầm cầu hay thực hiện các công trình phụ khác.
 • Sửa nhà nâng tầng, thay nhà mái tôn thành nhà đúc giả
 • Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4, nâng cấp nhà thêm tầng
 • Phát hiện và chữa lỗi hệ thống điện, nước, điều hoà
 • Thi công dặm vá trét bột mới, sơn nước, tô vách, ốp lát gạch, chấm thấm nhà

Quá trình sửa chữa nhà, đơn vị thi công sẽ tính toán các khoản chi phí của việc tháo dỡ, vận chuyển vật tư, dự toán… nhằm tránh phát sinh giá thành về sau. 

Ích lợi từ việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Thủ tục giấy phép

Khi bạn có dự định sửa chữa, xây mới nhà ở của mình đều phải có xin phép tại địa phương. Đôi khi việc xử lý giấy tờ khá rườm rà và phức tạp, khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, thì đơn vị thi công sẽ hỗ trợ bạn điều này.

Tư vấn miễn phí

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đầy đủ nhất có thể về những phương án khả thi để sửa chữa nhà của mình. Thông qua đó, bạn sẽ có hiểu biết nhất định về quyền lợi, cũng như dịch vụ và giá thành đi kèm phù hợp nhất với tình trạng ngôi nhà và ngân sách của mình. 

Chi phí phải chăng

Dự toán chi phí sửa chữa nhà sẽ có sự tham khảo từ phía gia chủ, bạn sẽ yêu cầu nguyên vật liệu có chất liệu như thế nào rẻ, trung bình, cao cấp. Trong một vài trường hợp, gia chủ có thể khoán hết cho bên dịch vụ, song bạn cũng nên điểm qua  để hạn chế các phát sinh không đáng có nhé!

Đảm bảo chất lượng

Việc chuẩn bị số lượng và chất lượng cho nhà ở sẽ được khoán hết cho đơn vị chủ thầu. Và nguyên vật liệu sử dụng phải phù hợp với chi phí đã được dự trù trước đó. Bên cạnh đó, vật liệu được cung cấp phải có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng để đảm bảo chất lượng công trình và an toàn cho người dùng. 

Thời gian thi công

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là công trình ngắn hạn, do đó thời gian hoàn thành sẽ nhanh chóng. Bạn có thể đưa ra yêu cầu hợp lý về thời gian cần lắp đặt xong để bên thầu thi công có thể cân đối. 

Giảm bớt việc cho gia chủ

Thay vì phải tất bật chạy khắp nơi để tìm mua vật liệu cần thiết, cân đo đong đếm tính toán đau đầu, thì bạn có thể tận hưởng, chờ đợi “sản phẩm’ hoàn thiện sau khi thi công. Để yên tâm hơn, bạn có thể kiểm tra tình trạng công trình thường xuyên để yên tâm mọi thứ diễn ra theo thỏa thuận ban đầu.

Lưu ý cần thiết khi sửa chữa nhà trọn gói

Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị thi công có để có sự so sánh về các công trình hoàn thiện, giá thành, giải pháp họ đưa ra cho nhà ở của bạn có hợp lý hay không?

Sau khi nhận tư vấn, phía dịch vụ sẽ gửi đến bạn bản thiết kế phác thảo nhà, bạn cần xem qua kỹ lưỡng để bàn bạc, trao đổi để hạn chế thay đổi khi đang thi công. 

sua-chua-nha-tron-goi-3

Nguyên vật liệu đưa vào sử dụng cần phải có xuất xứ rõ ràng, thể hiện rõ trong hợp đồng đã thống nhất trước đó. Và nếu có thể bạn cần sắp xếp thời gian hay nhờ người quen có kinh nghiệm hỗ trợ giám sát trong lúc thi công.

Bạn Của Mọi Nhà – Đơn vị thi công sửa chữa nhà trọn gói uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà thầu thi công được hình thành, với các gói dịch vụ và giá thành khác nhau. Song bạn nên suy nghĩ chọn những nơi có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Vì nếu ham rẻ, thì về sau chi phí có thể phát sinh cao hơn chi phí dự tính và hơn hết bạn sẽ thấp thỏm trước một công trình kém chất lượng.

Nhằm chọn ra nhà thầu chất lượng, bạn nên tham khảo từ nguồn thân cận như bạn bè, người thân. Hoặc bạn có thể tìm hiểu về các công trình đã từng thực hiện, phản hồi của những khách hàng trước đó. Từ cơ sở này, bạn sẽ có những cảm nhận, đánh giá ban đầu về đơn vị thi công và quyết định sử dụng. 

Suốt nhiều năm với vai trò nhà thầu phụ, cho đến nay với các dự án đã hoàn thiện, Bạn Của Mọi Nhà tự tin sở hữu: 

 • Đội ngũ chuyên môn, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề
 • Vai trò nhà thầu phụ giúp chúng tôi có sự am hiểu nhất định về từng trường hợp của khách hàng và đưa ra dịch vụ thích hợp nhất. 
 • Giá thành hấp dẫn so với thị trường, làm việc trực tiếp với khách hàng không thông qua dịch vụ trung gian nào khác
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 để có thể nhanh chóng giải quyết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với nhiều năm tích lũy chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, Bạn Của Mọi Nhà đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín. Những cam kết chúng tôi gửi đến quý khách hàng bao gồm:

 • Tư vấn miễn phí sau khi tiếp nhận thông tin ban đầu từ khách hàng
 • Tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra phương án thích hợp nhất
 • Tiến trình thi công nhanh chóng
 • Đội ngũ chuyên môn lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế
 • Dự toán chi phí rõ ràng, công khai, minh bạch
 • Chính sách bảo hành sau sửa chữa hấp dẫn, ưu tiên hỗ trợ khách hàng

Việc tìm kiếm đơn vị nhận thầu thi công mở đầu thường khá lo lắng vì công ty lớn giá thành sẽ cao dự án nhỏ lẻ sẽ không nhận làm. Còn với các cá nhân tự do đôi khi bạn sẽ bận tâm về chất lượng. Vậy thì, Bạn Của Mọi Nhà sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để kiến tạo nên một môi trường sống lý tưởng!