Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là công việc mà ở bất kỳ công trình nhà ở, công trình dân dụng nào cũng cần đến. Không tránh khỏi trong quá trình thi công, tàn tích từ bụi bẩn, rác, phế liệu, xi măng… còn sót lại. Những tạp chất này cần được dọn dẹp sạch sẽ trước khi được đưa vào sử dụng. Thấu hiểu nỗi niềm này, nhiều đơn vị đã gửi đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng và Bạn Của Mọi Nhà cũng không ngoại lệ.

Vệ sinh công nghiệp

Trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang được nhiều người dùng yêu thích. Bởi lẽ, việc dọn dẹp sau khi xây dựng nhà ở, văn phòng mới là điều cần thiết và hỗ trợ cho gia chủ quá bận rộn. Công trình nào sau khi hoàn thiện cũng khá ngổn ngang, bừa bộn những loại rác xây dựng, bụi bặm tồn đọng. Bạn sẽ khá vất vả để dọn dẹp mớ hỗn độn này, tiêu tốn kha khá thời gian và công sức. Chưa kể đến, bạn không có thiết bị dọn dẹp chuyên dụng thì sẽ khó lòng loại bỏ triệt để các bụi bẩn như xi măng, bột bả, keo dán, sơn…

ve-sinh-cong-nghiep-sau-khi-xay-dung-1
ve-sinh-cong-nghiep-sau-khi-xay-dung-2
ve-sinh-cong-nghiep-sau-khi-xay-dung-3
ve-sinh-cong-nghiep-sau-khi-xay-dung-4
ve-sinh-cong-nghiep-sau-khi-xay-dung-5

Với đội ngũ được trang bị kỹ năng, quá trình dọn dẹp vệ sinh công nghiệp sau xây dựng diễn ra nhanh chóng, đảm bảo trả lại sự sạch sẽ như mong đợi và giá thành bỏ ra hợp lý. Bạn có thể cân nhắc để đón nhận sự tiện lợi này!

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phổ biến

Quy trình vệ sinh công nghiệp ở các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có sự khác biệt, nhưng vẫn đảm bảo các bước cơ bản được liệt kê dưới đây. Dù bạn không tự mình làm sạch mà khoán cho bên dịch vụ, song bạn cũng nên biết đến để có thể đánh giá chất lượng mà đơn vị bạn lựa chọn hợp tác. 

Chuẩn bị

Để tiến hành vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đi khảo sát thực tế, đề ra các hạng mục và phương pháp tương ứng. Chuẩn bị thiết bị, hoá chất chuyên dụng, nhân công và vận chuyển tới công trình để hoàn thành đúng thời gian trao đổi. 

Các thiết bị dọn dẹp vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa, máy thổi khô… dụng cụ làm vệ sinh chuyên nghiệp như khăn lau kính, dây đu lau kính, hoá chất làm sạch toilet, hoá chất chà sàn, hoá chất giặt thảm, hoá chất đánh bóng sàn, phủ bóng sàn đá tự nhiên…

Công đoạn chuẩn bị thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp khá quan trọng đảm bảo tiến trình làm sạch không bị gián đoạn và dọn dẹp hiệu quả. Đồng thời, thể hiện mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Vệ sinh phần thô

Công đoạn vệ sinh phần thô cần được tiến hành đầu tiên, các loại rác thải được gom lại theo từ trên cao xuống thấp, di chuyển đến nơi chứa rác theo quy định. Lựa chọn thứ tự phòng để dọn dẹp là điều không bắt buộc nhưng nên theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, trong ra ngoài.. Tiến hành dọn từ phòng cao nhất, làm sạch các chi tiết từ trong ra, xử lý sàn bằng hoá chất chuyên dụng, nhà có nhiều phòng thì dọn xong đến đâu thì đóng cửa phòng sạch đến đó. Việc gom rác theo quy trình sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn và tránh làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước, quá trình sinh hoạt thường ngày. 

Vệ sinh phần tinh

Ở bước này, tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ như làm sạch trần nhà, vệ sinh mặt tiền – hiên nhà, lau chùi chân tường, hút bụi tường, ô gạch tường, lau hệ thống cửa kính, cửa gỗ cả bên trong và ngoài của công trình, làm sạch khu vực cầu thang, tổng vệ sinh khu vực các phòng chức năng, vệ sinh nội thất, thiết bị điện trong nhà. Riêng với khu vực nhà vệ sinh thì sử dụng hoá chất chuyên dụng để làm sạch. 

Các thao tác thường diễn ra theo thứ tự quét, gom rác, hút sạch bụi, tổng vệ sinh thiết bị điện có trong nhà, xử lý các vết ố – keo sơn – kẹo cao su, lau khung kính, chà sàn bằng máy xử lý công nghiệp, hút nước dơ, lau khô sàn, vệ sinh cầu thang – toilet, vệ sinh hệ thống kính và kiểm tra chất lượng những công đoạn đã thực hiện. 

Quá trình kiểm tra này sẽ có nhân viên bên dịch vụ và chủ nhà quan sát tổng quát toàn bộ công trình, ở nhiều góc độ khác nhau. Gia chủ nên kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng để có sự phản hồi chính xác nhất, đồng thời yêu cầu hỗ trợ thêm nếu như chưa làm đúng theo thỏa thuận trước đó. 

Tiến hành nghiệm thu

Sau các công đoạn trên, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao và tiến hành thanh toán khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Tuỳ thuộc vào công trình nhà ở, việc hoàn tất các hạng mục vệ sinh công nghiệp sẽ khác nhau, nhưng thường sẽ cố gắng hoàn thành gói gọn trong một ngày. Về vấn đề này, bạn nên trao đổi trước đó với bên cung cấp dịch vụ. 

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, cam kết thực hiện đúng theo thỏa thuận cũng là mối bận tâm của nhiều người. Bạn có thể tìm hiểu thông qua nguồn thân cận, dựa vào phản hồi của khách hàng trước đó hay yêu cầu tư vấn cụ thể. Và Bạn Của Mọi Nhà là một gợi ý hay ho để bạn tìm hiểu qua!

Bạn Của Mọi Nhà – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng chất lượng

Khi bạn đã quá bận rộn, ngôi nhà và văn phòng của bạn quá lộn xộn, đầy bụi bẩn trong khi bạn đang cần không gian ở, làm việc sạch sẽ thoáng mát. Có lẽ bạn nên cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng để tạo nên sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho thành viên, nhân viên của mình. Mặt khác, với dịch vụ được cung cấp, những đơn vị này sẽ giúp bạn loại bỏ đi các loại bụi bẩn khó lòng làm sạch thông thường từ thiết bị, phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất. 

ve-sinh-cong-nghiep-sau-khi-xay-dung-7
ve-sinh-cong-nghiep-sau-khi-xay-dung-8
ve-sinh-cong-nghiep-sau-khi-xay-dung-9
ve-sinh-cong-nghiep-sau-khi-xay-dung-10

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế thi công công trình dân dụng, chúng tôi thấu hiểu nỗi niềm của khách hàng. Bên cạnh việc kiến tạo nên không gian sống và làm việc lý tưởng, Bạn Của Mọi Nhà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác, điển hình là dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Từ đội ngũ có chuyên môn, chúng tôi biết cách xử lý những trường hợp rác thải điển hình trong xây dựng, quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng. Cung cấp các thiết bị hiện đại, hoá chất chuyên dụng, tiết kiệm hiệu quả về chi phí và thời gian đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Với hiểu biết chuyên sâu và không ngừng cập nhật công nghệ mới nhất, chúng tôi gửi đến bạn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, nhân công lành nghề, chuyên nghiệp có trách nhiệm tận tâm với nghề, dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh nhà ở, công nghiệp hay khu vực văn phòng. Thời gian thi công đúng hạn, không kéo dài gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. 

Những lý do để bạn lựa chọn Bạn Của Mọi Nhà, chúng tôi sở hữu:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trực tiếp giám sát và thi công

– Quan tâm đặt chất lượng lên hàng đầu, tận tâm để nhận lấy sự phản hồi tích cực từ khách hàng

– Trực tiếp làm việc với khách hàng, không thông qua trung gian 

– Đề ra phương pháp hợp lý với từng trường hợp nhất định

– Giá thành phải chăng

– Hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng

– Có sự cam kết về chất lượng dịch vụ, an toàn lao động

Trong suốt quá trình hoạt động chính ở địa bàn TP. HCM, chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội đồng hành cùng quý khách hàng. Nhằm đón nhận sự tin tưởng và có cơ hội gắn bó dài lâu, Bạn Của Mọi Nhà luôn không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể từ những dịch vụ sẵn có.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, thì sao bạn không thử bắt đầu với Bạn Của Mọi Nhà?