Bạn Của Mọi Nhà
Quy trình làm việc

Mời quý khách hàng tham khảo hệ thống làm việc – quy trình xuyên suốt trong mỗi dự án của Bạn Của Mọi Nhà, được tích hợp từ khâu thiết kế đến giám sát.

Process

arrow-img
1

Lắng nghe – Trao đổi

Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng từ địa điểm thi công, diện tích đất, cách bố trí mặt bằng,… nhằm nắm rõ suy nghĩ và nguyện vọng của khách hàng về việc thiết kế không gian hoặc kế hoạch kinh doanh

arrow-img
2

Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ thi công xây dựng

3

Đề án ý tưởng

Trình bày các bản phác thảo bằng thiết kế ý tưởng layout 2D (mặt bằng công năng, bố trí nội thất) giải trình với khách hàng và tiếp nhận thông tin phản hồi, nguyện vọng khách hàng.

arrow-img
4

Thiết lập hợp đồng thiết kế

Nếu khách hàng hài lòng với ý tưởng và hình ảnh của thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thiết lập hợp đồng thiết kế để hoàn thiện layout ý tưởng và triển khai thiết kế 3D.

arrow-img
5

Báo giá

Dự trù chi phí đầu tư dự kiến, cân đối khối lượng, chủng loại vật liệu hoàn thiện vào thiết kế 3D cho phù hợp, thống nhất thiết kế, bàn giao hồ sơ kỹ thuật – hoàn thành giai đoạn thiết kế/

6

Ký kết hợp đồng xây dựng

Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá chi tiết và khối lượng thi công dự kiến thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng. Sau khi xác nhận quy trình, việc xây dựng sẽ bắt đầu.

arrow-img
7

Giám sát thiết kế – thi công

Dựa trên lựa chọn của khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ giám sát kiểm tra mọi thứ liên quan đến quy trình, vật liệu và độ an toàn.

arrow-img
8

Nghiệm thu công trình

Khi hoàn thành mọi công việc xây dựng và kiểm tra, cuối cùng chúng tôi mới bàn giao cho khách hàng (Hồ sơ hoàn công + Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình). Chúng tôi sẽ giải thích việc xử dụng các thiết bị, thời gian bảo hành cần thiết.

9

Thanh lý hợp đồng, dịch vụ hậu mãi và bảo hành công trình.

Bảo hành kết cấu 5 năm.
Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.