Về Bạn Của Mọi Nhà

Bạn Của Mọi Nhà là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa hàng đầu tại TP. HCM với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chất lượng”

Bạn Của Mọi Nhà được thành lập từ đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Qua quá trình tại những công ty xây dựng và thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ Bạn Của Mọi Nhà mong muốn xây dựng một thương hiệu thiết kế, thi công và sửa chữa văn phòng, căn hộ, nhà ở, chuỗi cửa hàng bằng sự cam kết về chất lượng công trình, tối ưu chi phí nhất.

Bản thân Bạn Của Mọi Nhà đã thực hiện rất nhiều công trình và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau, Bạn Của Mọi Nhà luôn hướng tới sự hài lòng vủa khách hàng. Bạn Của Mọi Nhà mong muốn tối ưu chi phí cho khách hàng với quy trình quản lý nghiêm ngặt nhằm mang đến cho khách hành những công trình chất lượng.

architek-image

Bạn Của Mọi Nhà

Giám đốc

Watch Our Video

servicebox

Sứ mệnh

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và không gian sống hoàn hảo. Bạn Của Mọi Nhà sẽ đặt nền móng vững chắc cho sự thành công và hạnh phúc của bạn.

servicebox

Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu về thiết kế và thi công xây dựng dân dụng tại TP. HCM

servicebox

Giá trị cốt lõi

+ Tận tâm trong mọi công trình
+ Trách nhiệm trong mọi dự án
+ Luôn đổi mới, sáng tạo
+ Đặt con người làm trung tâm gồm: khách hàng, nhân viên, đối tác

Working With Excellent

Construction & Engineering Real Solutions.

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout.

architek-image
Our Team
Our Motivated Team

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable
content of a page when looking at its layout.

Challengers